Lời chào

mendan

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web này. Tên tôi là Yoshitomo Nomura, người viết kịch bản hành chính, và tôi chịu trách nhiệm về hoạt động.

Để có thể yên tâm sinh sống tại Nhật Bản, bạn cần phải xin được visa phù hợp với mục đích của mình. Để làm như vậy, điều cần thiết là phải kiểm tra các yêu cầu và thu thập và chuẩn bị các tài liệu thích hợp.

Tuy nhiên, tài liệu thích hợp nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình hình quá khứ và hiện tại của người nộp đơn. Ngoài ra, có một số giấy tờ có thể không được yêu cầu bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh, nhưng nếu không có, bạn sẽ gặp bất lợi lớn.

Ví dụ, nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực vợ / chồng, thì hồ sơ điện thoại và thư từ chứng minh mối quan hệ của bạn là chính thức. Sẽ không có yêu cầu nào được thực hiện. Tuy nhiên, nếu nó không có ở đó, sẽ mất nhiều thời gian để được xem xét và thực tế của sự tương tác không thể xác minh. Nó không thể được phép.

Các thủ tục này không dễ hiểu, có lẽ vì có nhiều điểm khó hiểu. Do đó, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc xin giấy phép dù đã nộp đơn nhiều lần.

Một khi giấy phép không được phép, rào cản sẽ cao hơn nếu bạn phải xin giấy phép ngay lập tức. Bạn sẽ gặp khó khăn vì điều này.

Chúng tôi đã báo cáo với Cục trưởng Cục Quản lý Xuất nhập cảnh với tư cách là người đủ tiêu chuẩn làm trung gian nộp đơn cho Cục Quản lý Xuất nhập cảnh. Chúng tôi có thể thay mặt khách hàng giải quyết tất cả các loại thủ tục xin thị thực. Xin vui lòng để lại nó cho chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp về đơn xin thị thực hoặc các thủ tục nhập cư khác.

アイサポートにお任せください!
まずは一度、お気軽にご連絡ください
0120-717-067
メールは24時間受け付けております。

お問い合わせはこちら

↓電話番号をタップして発信できます↓

0120-717-067

受付時間 平日9:00〜18:00 お気軽にご連絡ください

-->